Thanh toán Quốc tế = - Nguyễn, Đăng Dờn (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Những kiến thức về tỉ giá hối đoái và thị trường hối đoái; các nghiệp vụ kinh doanh trên thị trường hối đoái; về buôn bán quốc tế; về các phương tiện và các phương thức thanh toán quốc tế.