Giáo trình bồi dưỡng hiệu trưởng trường tiểu học : - Mai, Quang Tâm (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Bao gồm các bài giảng về quản lí hoạt động dạy và học ở các trường tiểu học trong và ngoài giờ lên lớp. Một số vấn đề chung về thông tin quản lí, công tác kế hoạch, kiểm tra nội bộ, công tác đảng, đoàn thể... đối với các trường tiểu học.