(untitled) - Hoàng, Thanh Thước (Hà Nội, 2005)
Giáo trình cho biết những thông tin, kiến thức mới về lĩnh vực Cấp cứu ban đầu. Giáo trinh bao gồm các bài học, mỗi bài học có 3 phần: mục tiêu học tập, những nội dung chính và phần tự lượng giá, đáp án. Tài liệu này chính thức để sử dụng cho việc học tập và giảng dạy trong nhà trường.
Keywords: First aid in illness and injury,Medical emergencies