(untitled) - Nguyễn, Trọng San (Hà Nội, 2006)
Giáo trình đo đạc địa chính cung cấp những kiến thức về địa chính và chức năng của địa chính, hình dạng, kích thước trái đất, hệ quy chiếu toạ độ thông dụng, khái niệm vẽ bản đồ địa chính, nguyên lý cấu tạo các máy đo góc, đo khoảng cách, đo độ cao và phương pháp đo ngắm, xử lý kết quả đo,...
Trắc địa ứng dụng
Keywords: Land use,Surveying,Khảo sát,Sử dụng đất; Management,Quản lý