Giáo trình vệ sinh phòng bệnh : - Đồng, Ngọc Đức (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Giáo trình trình bày những thông tin, kiến thức mới về lĩnh vực Vệ sinh phòng bệnh. Giáo trinh bao gồm các bài học, mỗi bài học có 3 phần: mục tiêu học tập, những nội dung chính và phần tự lượng giá, đáp án. Tài liệu này chính thức để sử dụng cho việc học tập và giảng dạy trong nhà trường.