(untitled) (Tp. Hồ chí Minh, 2006)
Quyển sách giới thiệu về công nghiệp điện Việt Nam, về ngành điện lực, về các nghề thực tế và chuyên ngành đào tạo của nghề điện, thị trường lao động nước ta từ năm 2010-2020, hệ thống các trường tham gia đào tạo nghề điện trên toàn quốc.
Keywords: Vietnamese Power Company.,Labor supply,Vocational guide