(untitled) - Đặng, Vũ Bình (Hà Nội, 2005)
Một số giống vật nuôi phổ biến ở nước ta; Chọn giống vật nuôi; Ghép đôi giao phối; Nhân giống; Hệ thống tổ chức công tác giống vật nuôi; Một số ứng dụng công nghệ sinh học trong công tác giống vật nuôi. Phần thực hành trình bày về các vấn đề: Phương pháp đánh số tai vật nuôi; phương pháp giám định phân cấp chất lượng vật nuôi; Thực hành giám định phân cấp chất lượng vật nuôi; Theo dõi đánh giá sự sinh trưởng của vật nuôi; Kiểm tra, đánh giá phẩm chất tinh dịch của đực giống.
Keywords: Animal breeding,Animal genetics