Bí quyết làm giàu của các tỉ phú (Phụ Nữ, 2006)
Quyển sách tập hợp gần 300 mưu kế, mẹo mực, ý tưởng, bí quyết đã được thực thi với hiệu quả tuyệt vời của các đại gia lừng danh từ Đông sang Tây, Á tới Âu, Úc đến Mỹ ... qua những năm tháng trên thương trường biến động sục sôi.