(untitled) - Lý, Ngọc Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Quyển sách giới thiệu những vấn đề chính của công tác bảo hộ lao động, những biện pháp chủ yếu để cải thiện môi trường làm việc, ngăn ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp. Gíơi thiệu nghiệp vụ triển khai tổ chức thực hiện công tác bảo hộ lao động tại các doanh nghiệp, công tác quản lý an toàn đối với một số loại thiết bị và các hóa chất độc hại nguy hiểm,...
An toàn sức khỏe và môi trường
Keywords: Environmental engineering.,Environmental health.,Technology; Risk assessment