Giáo trình giống vật nuôi : - Văn, Lệ Hằng (Giáo dục, 2006)
Trình bày khái niệm về giống và công tác giống vật nuôi. Một số giống vật nuôi phổ biến ở nước ta và cách chọn giống, ghép đôi giao phối, nhân giống, hệ thống tổ chức và ứng dụng công nghệ sinh học trong công tác giống vật nuôi có kèm theo phần thực hành.