(untitled) - Nguyễn, Khánh Nồng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung minh bạch và đầy đủ, gồm những bài học vừa cơ bản vừa có định hướng nâng, sách có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu học và luyện tiếng Việt trong các trường đại học hiện nay.
Keywords: Vietnamese language,Vietnamese language; Grammar,Orthography and spelling