(untitled) - Lê, Huy Bá (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu hệ quản trị môi trường ISO-14001: các khái niệm, cấu trúc, chu trình hoạt động của hệ thống, các yêu cầu của hệ thống quản lí môi trường, lợi ích khi áp dụng ISO-14001... và thực tiễn, hiệu quả áp dụng ở một số nước như ở New Zealand, Estonia, Thái Lan ...
Keywords: Environmental management,Quản trị môi trường