Sự giàu có tâm hồn - Goodier, Steve (Phụ nữ, 2006)
Quyển sách trình bày những cách xử sự trong cuộc sống, những tình huống, những câu chuyện xảy ra trong đời sống hằng ngày, ta làm thế nào để xử lý thoả đáng đẹp lòng cho người và cho ta