(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Cuốn sách vừa cung cấp thông tin vừa có tính giải trí này sẽ giúp bạn hiểu thấu đáo mối quan hệ vợ chồng qua những trắc nghiệm được chọn lọc từ kết quả của một số công trình nghiên cứu và tư vấn tâm lý gia đình của các nhà tâm lý học trên thế giới.
Keywords: Conduct of life,Family living,Life skills