(untitled) - Nguyễn, Anh Dũng (Hà Nội, 2006)
Đây là cuốn sách trình bày về cách thực hiện, thời điểm thực hiện, điều thực hiện và đối tượng để thực hiện giao tiếp không lời, tác giả nêu ra những dấu hiệu của những phản ứng trong giao tiếp bằng cử chỉ, điệu bộ,...
Keywords: Body language,Nonverbal communication