Cẩm nang pha chế thức uống - Phạm, Thị Minh Thu (Phụ Nữ, 2006)
Quyển sách cung cấp một số kiến thức căn bản về kỹ thuật pha chế thức uống hằng ngày hoặc các dịp, lễ tết,... hoặc hơn nữa có thể kinh doanh với qui mô nhỏ để cải thiện đời sống kinh tế gia đình