(untitled) - Tố Hoài (Hà Nội, 2006)
" Cung bậc tình yêu là tập ký y học viết dưới dạng văn học, cách viết dí dỏm, mềm mại bớt đi cái khô cứng vốn có của khoa học mà người viết muốn đưa đội lứa thanh niên và đời sống vợ chồng tới một miền xanh tươi tắn,...
Keywords: Obstetrics,Women; health and hygiene