(untitled) - Cẩm Tuyết (Hà Nội, 2006)
Quyển sách giới thiệu cách chế biến 202 món ăn để đãi khách. Từ các món bò, thịt heo, vịt, chim đến các món cơm, lẩu,...
Keywords: Entertaining.,Cookery, Vietnamese