(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách trình bày những cách giữ gìn sức khoẻ, dẹp bỏ những ưu phiền, cảm xúc lo âu thông qua những mẫu chuyện nhỏ quyển sách như một cẩm nang về sức khoẻ.
Keywords: Health education,Health promotion