Làm thế nào để bạn trẻ ra 10 tuổi? (Phụ nữ, 2006)
Sách cung cấp những 10 nguyên tắc chống suy lão của phụ nữ như tập luyện thể thao, giảm căng thẳng, cách ăn uống cho xương trẻ hóa, cách phòng bệnh suy lão cho da, tóc răng, cách giữ cho tim khoẻ mạnh.