(untitled) - Jenny, Wang (Hà Nội, 2005)
Quyển sách cung cấp những thức ăn, nước uống dinh dưỡng duy trì cuộc sống tươi trẻ của chị em phụ nữ. Sách chỉ những động tác tập thể dục dành cho phụ nữ để, trẻ, khoẻ, đẹp.
Keywords: Health education,Diet-kitchens,Nutrition; Dietics