(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách liệt kê hàng loạt những điều kiêng kị khi mang thai như: không nên siêu âm nhiều, không nên sử dụng dây nịch, không nuôi mèo trong nhà,... Và những điều chú ý khi mang thai như tư thế đứng, ngồi,...
Keywords: Women,Obstetrics; health and hygiene