Tâm lý bạn trai - Hoàng, Xuân Việt (Nxb Thanh Hóa, 2006)
Nội dung sách sẽ cung cấp cho người đọc nhiều tài liệu bổ ích trong việc tìm hiểu tâm sinh lý ở lứa tuổi thanh thiếu niên một cách tương đối tinh tế với những khám phá mới và sẽ phần nâng cao sự hiểu biết để vận dụng vào quá trình giáo dục đào tạo thế hệ trẻ.