(untitled) - Nguyễn, Hạnh (Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Sách giúp cho các bạn trẻ tạo ra những trò chơi cho chính bản thân mình với các bước thực hiện trò chơi được minh họa rõ ràng bằng hình ảnh để các bạn dễ dàng thao tác. "Các trò chơi trang trí, mỹ thuật" sẽ là phần nền, giúp các em năng động trong sáng tạo để làm ra những món đồ chơi hay và lạ mắt. Các trò chơi trong sách này được làm từ những vật liệu dễ tìm ở xung quanh nhà.
Keywords: Toys