(untitled) - Trần, Kông Tấu (Hà Nội, 2006)
Sách giới thiệu sơ lược về tài nguyên đất trên thế giới và Việt Nam, đồng thời trình bày về tài nguyên đất nghiên cứu theo quan điểm phát sinh học thổ nhưỡng, điều kiện môi trường tự nhiên và mối quan hệ với quá trình hình thành tài nguyên đất ở Việt Nam, các tính chất của đất và tài nguyên đất, chiến lược sử dụng bền vững tài nguyên đất.
Quản lý khai thác tài nguyên Đất đai nâng cao
Keywords: Land use,Soil degradation,Soil management