Dặm đường lang thang - Nguyễn, Tập (Trẻ, 2006)
Quyển sách trình bày hai phần. Thứ nhất là ký sự " Đường lên Tây Tạng" tác giả thuật lại cuộc hành trình lên Tây Tạng, sống và tham quan hơn một tuần nơi ấy. Phần hai là phóng sự xã hội " Tận đáy xã hội" tác giả thâm nhập và viết về những con người lâm vào con đường tù tội,...