Sách gối đầu giường dành cho phụ nữ : (Phụ nữ, 2006)
Quyển sách là lời thì thầm hướng dẫn, khuyên bảo phụ nữ hãy học cách yêu bản thân mình, chăm sóc ngoại hình, ăn uống, giữ cho tinh thần thoải mái, nuôi dưỡng phẩm chất đạo đức.