Hỏi đáp Sài Gòn- Thành phố hồ Chí Minh - Quách, Thu Nguyệt (Trẻ, 2006)
Tập 6 quyển sách " Hỏi đáp về Sài Gòn-Thành phố Hồ Chí Minh" trình bày các vấn đề về lịch sử kiến trúc (chùa. đền) và tín ngưỡng thờ các vị thần có công với đất khai khẩn vùng Sài Gòn