(untitled) - Quách, Thu Nguyệt (Tp. Hồ chí Minh, 2006)
Tập 6 quyển sách " Hỏi đáp về Sài Gòn-Thành phố Hồ Chí Minh" trình bày các vấn đề về lịch sử kiến trúc (chùa. đền) và tín ngưỡng thờ các vị thần có công với đất khai khẩn vùng Sài Gòn
Keywords: Viet Nam,Viet Nam; Sai Gon City,History,Sai Gon City,Description and travel