(untitled) - Quách, Thu Nguyệt (Tp. Hồ chí Minh, 2006)
Tập 5 quyển " Hỏi đáp về Sài Gòn-Thành phố Hồ ChíMinh" cung cấp những thông tin lịch sử về giáo dục, y tế, thể dục thể thao của Sài Gòn
Keywords: Viet Nam; Civilzation; Sai Gon City