Hỏi đáp Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh - Nhiều tác giả (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách cung cấp thêm những kiến thức bổ ích về lịch sử Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh) nhân kỷ niệm 300 năm thành lập.
Keywords: Viet Nam,Viet Nam; Description and travel,History; Sai Gon City,Sai Gon City