(untitled) - Lý, Kim Hoa (Hà Nội, 2006)
Quyển sách giới thiệu những tín ngưỡng và tôn giáo Nhật Bản như Thần Đạo, Đạo phật, những tín ngưỡng dân gian. Những đặc tính văn hóa của người Nhật, những phong tục tập quán,...
Keywords: Japan; Civilization