(untitled) - Althen, Gary (Hà Nội, 2006)
Sách biên soạn nhằm để giúp đỡ du khách nước ngoài - cho cả những người sống ở Mỹ trong một thời gian dài và những người chỉ đến Mỹ trong một thời gian ngắn - hiểu hơn về người dân bản xứ. Cuốn sách này không có định khuyến khích người nước ngoài ưa thích hay bắt trước người Mỹ mà giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về người bản xứ.
Keywords: Aliens,Intercultural communication,United States,Visitors, foreign; Guidebooks,Guidebooks,Guidebooks; United States,United States