(untitled) - Trần, Huy Hùng Cường (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách sẽ cho ta thấy được những cảnh đẹp ở Đà Lạt với những vườn hoa bạt ngàn như một bức tranh thơ mộng làm say đắm lòng người. Ngoài ra Đà Lạt còn có những ngôi biệt thự, những công trình kiến trúc cổ kính ẩm mình trong những rừng thông xanh biếc, những thác nước và hồ nổi tiếng.
Keywords: Vietnam; Economic geography; Dalat