Bài tập cơ sở hóa học hữu cơ - Thái, Doãn Tĩnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nhiều bài tập (có lời giải và hướng dẫn cách giải) về danh pháp, cấu trúc, tính chất vật lí và hoá học của các hợp chất mạch hở, mạch vòng no và thơm , hợp chất dị vòng, hợp chất thiên nhiên và polyme ở mức cơ bản và nâng cao.