Tập dưỡng sinh giảm stress - Tề, Kỳ (Mỹ thuật, 2006)
Quyển sách cung cấp những kiến thức, kèm theo những hình ảnh minh họa các động tác thể dục giảm áp lực, dưỡng sinh 24 giờ, thể dục thư giãn cho các bạn nữ nhằm mục đích giữ vóc dáng và sự tươi trẻ.