Để làm giàu và tạo thế cạnh tranh trồng cây giống tốt : - Việt Chương (Mỹ thuật, 2005)
Sách hướng dẫn chọn những giống cây tốt của sầu riêng, bưởi, xoài, nhãn nhằm đạt năng xuất và mang lại hiệu quả kinh tế cao.