(untitled) - Tiền, Đại Hùng (Đà Nẵng, 2005)
Sách giới thiệu về các phương pháp bảo vệ sức khỏe. Đưa ra một số nguyên nhân gây ra bệnh viêm gan, các phương pháp nhận biết và cách điều trị.
Keywords: Liver; Diseases