(untitled) - Kiều, Hữu Ảnh (Hà Nội, 2006)
Giáo Trình Tiếng Anh Sinh Học xuất bản lần này được bổ sung và đổi mới về cơ bản. Do nội dung phong phú hơn, cuốn sách được chia thành nhiều tập. ở mỗi tập, ngoài các bài dịch mẫu và các thuật ngữ sinh học được trình bày dưới dạng song ngữ, các bài tập cũng dồi dào và đa dạng hơn. Bạn đọc sẽ tìm thýâ đán án của các bài tậpnày trong phần trả lời các bài tập tiến theo. Nội dung gồm: khái quát về sự sống, tổ chức tế bào, năng lượng và trao đổi chất,...
Anh văn chuyên ngành Sinh học
Keywords: English language; Study and teaching