Cảnh đẹp thiên nhiên Việt Nam = - Hữu Ngọc (Thế Giới, 2006)
Quyển sách giới thiệu các cảnh đẹp thiên nhiên của Việt Nam từ các đảo, vịnh, phong cảnh núi rừng, những hang động nổi tiếng Việt Nam. Sách được trình bày bằng song ngữ Anh-Việt.