(untitled) - Hữu Ngọc (Hà Nội, 2006)
Quyển sách giới thiệu các cảnh đẹp thiên nhiên của Việt Nam từ các đảo, vịnh, phong cảnh núi rừng, những hang động nổi tiếng Việt Nam. Sách được trình bày bằng song ngữ Anh-Việt.
Keywords: Viet Nam; Description and travel