(untitled) - Nguyễn, Toán (Hà Nội, 2006)
Tập 1 quyển sách này giới thiệu 72 trò chơi. Mỗi trò chơi tác giả giới thiệu tên trò chơi, đối tượng chơi, mục đích chơi, cách chơi, luật chơi và cách cải tiên trò chơi đó.
Keywords: Recreational customs