(untitled) - Trịnh, Huy Triều (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Có rất nhiều vi sinh vật đang hiện diện xung quanh, và thậm chí là ngay cả trong chính cơ thể chúng ta. Những sinh vật này tồn tại ở đủ mọi hình dạng, màu sắc lẫn kích thước. Có loài ta nhìn thấy được bằng mắt thường, nhưng cũng có loài ta phải cần đến kính hiển vi mới quan sát được. Chúng có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của chúng ta? Mời bạn cùng khám phá thế giới kỳ lạ của chúng qua cuốn sách này
Keywords: Microorganism