(untitled) - Drake, Jane (Hà Nội, 2004)
Quyển sách cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích về cách tổ chức và chuẩn bị cho chuyến picnic, cách làm các vật liệu đơn giản như ba lô, còi thổi, giỏ đựng...Biết dùng đồng hồ thay la bàn, nhóm lửa không cần diêm, nấu ăn không cần bếp, chế biến món ăn nhanh,...
Keywords: Outdoor games,Outdoor recreation