(untitled) - Hữu Ngọc (Hà Nội, 2006)
Sách giới thiệu những yếu tố, lịch sử, văn hóa làm nên nét độc đáo của ẩm thực xứ Huế, quan điểm Khổng giáo và Phật giáo ảnh hưởng như thế nào đến ẩm thực xứ Huế, các món ăn xứ Huế.
Keywords: Cookery, Vietnamese