(untitled) - Nguyễn, Quang Uẩn (Hà Nội, 1996)
Sách trình bày những vấn đề về khoa học tâm lý, mối quan hệ giữa tâm lý với các lĩnh vực khác, đối tượng, phương php nghiên cứu về tâm lý học,...
Keywords: Psychology,Tâm lý học