(untitled) - Trần, Việt Thanh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Quyển sách trình bày những điểm văn phạm thường xuất hiện trong kỳ thi kiểm tra năng lực trung cấp, những văn phạm giúp học viên tự kiểm tra mình, các văn tự, từ vựng, đọc giải và văn phạm. Phần cuối cùng là giải đáp luyện tập và bài tập.
Keywords: Japanese language,Test of english as a foreign language,Japanese language; Examinations,Study guides,Study guides,Textbooks for foreign speakers