(untitled) - Lưu, Minh Quân (Hà Nội, 2006)
Quyển sách trình bày những nguyên nhân dẫn đến cận thị, các triệu chứng lâm sàng, như thế nào là cận thị giả, cận thị thật cũng như các đặc điểm cần chú ý trong quá trình tiến hành trị liệu bằng phương pháp tự xoa bóp. Gíơi thiệu kinh huyệt, hệ thống kinh lạc và huyệt vị ở tai, chân, tay cùng với các khu vực phản xạ khác,...
Keywords: Massage therapy