(untitled) - Nguyễn, An (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách đúc kết những kiến thức cơ bản và nhiều kinh nghiệm đặc sắc giúp cho bạn đọc, đặc biệt là phụ nữ có sự hiểu biết để ứng xử trong quan hệ vợ chồng, sao cho hoà thuận vui vẻ, gia đình êm ấm.
Keywords: Interpersonal relations.,Intimacy ( Psychology ),Family living