(untitled) (Hà Nội, 2006)
Quyển sách như một cẩm nang cung cấp những lời khuyên trong cuộc sống cho chị em phụ nữ về cách ăn mặc, ăn uống, luyện tập thể dục, trang điểm, phòng chống bệnh tật,...
Keywords: Women; Health and hygiene